Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

10 phương pháp làm giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả

Boi Hoi     03:12    

1) Rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ cho mắt

Ngay cả khi không trang điểm, chúng ta vẫn nên sử dụng một loại gel tẩy trang để làm sạch các vết trước khi bắt đầu đắp mặt nạ.

2) Cho mặt nạ đắp mắt vào tủ lạnh

Sử dụng mặt nạ đắp mắt đã được làm lạnh sẽ giúp chúng ta giảm thiểu vết nám quầng quanh mắt.

3) Xử lý nóng và lạnh

Hãy phủ lên mắt một chiếc khăn ấm trong vài phút trước khi đắp mặt nạ đã được làm lạnh lên mắt bởi điều đó sẽ giúp mọi người lưu thông máu.

4) Hướng dẫn tiếp xúc

Khi đắp mặt nạ cho mắt, bạn phải nhớ là luôn đắp từ võng mạc trong ra ngoài, chứ đừng bắt đầu từ hướng khác.10 mẹo làm giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Các bạn thường khởi xướng đọc thêm nội dung về thuốc uống trắng da gluta thái lan để mở rộng thêm nhiều thông tin chính xác


Thâm quầng mắt là nôi lo của Eva

5) Luôn tiếp xúc kem dưỡng mắt ngay sau khi đắp mặt nạ.

Sau khi đắp mặt nạ, cần thiết phải sử dụng gel dưỡng mắt sao cho đạt được hiệu quả tối ưu. Thực ra, các cơ vòng ngoài cùng của mắt dễ bị kích động sau khi đắp mặt nạ, dễ gây ra các dấu nhăn nếu không nhẹ nhàng thoa kem dưỡng mắt.

6) Thời gian lý tưởng nhất khi đắp mặt nạ cho mắt

a) Đó là khoảng một tuần ngay sau khi mọi người hết thời kỳ kinh nguyệt.Một số phương pháp thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc thường khởi xướng tìm hiểu thêm nội dung hữu ích về bệnh đau mỏi xương khớp để mở rộng thêm đa dạng thông tin đa chiều Bởi lúc đó các hoocmôn hoạt động mạnh nhất.

b) Hãy đắp mặt nạ cho mắt khi chúng mình đang ngâm mình trong bồn tắm. Bởi hơi nước nóng bốc lên từ bồn tắm sẽ giúp cho máu lưu thông.

c) Và đắp trước khi bạn đi ngủ. Lúc đó làn da sẽ hấp thụ được dưỡng chất nhiều nhất vào ban đêm.

7) Không được đắp mặt nạ cho mắt đều đặn mỗi ngày.

Mặt nạ đắp mắt thường rất giàu dưỡng chất.Một số bí quyết thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Các bạn nên đọc thêm nội dung hữu ích đến cách làm mặt nạ trắng da và trị mụn để mở rộng thêm nhiều thông tin đa chiều Tuy nhiên, nếu mắt hấp thu dưỡng chất hơi nhiều lại tạo ra stress quanh vùng mắt, đặc biệt có thể hình thành nên các nếp nhăn.

8) 5 loại thực phẩm bổ mắt giúp chúng mình giảm được vết quầng thâm đen

– Trứng: Rất giàu protein giúp tái tạo tế bào và giảm thâm quầng mắt.

– Mè đen: Vitamin E có trong mè đen sẽ giúp chăm sóc tinh thể và cơ mắt.

– Cà rốt: Vitamin A có trong cà rốt cũng giúp nuôi dưỡng tinh thể và các cơ mắt, đồng thời nó rất rất quan trọng để giúp các cơ nằm trong vùng mắt trên vận hành thật tốt.Những bí quyết thực hiện giảm vết thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Người đọc thường khởi xướng tham khảo nội dung về những thực phẩm làm trắng da từ bên trong để mở rộng thêm nhiều thông tin bổ ích

– Rong, tảo biển: Chất sắt có trong rong, tảo biển rất thiết yếu để hình thành nên tế bào hồng cầu giúp vận chuyển ôxy và thức ăn đến các tế bào khác.

– Chè xanh: Đặc biệt đối với những người thường xuyên sử dụng với màn hình máy tính, hãy nên uống chè xanh hoặc các loại chè xanh đóng gói ướp lạnh cũng giúp chúng ta giảm thiếu được hiện tượng trên.

9) Pha chế mặt nạ đắp mắt của riêng mình, bao gồm:

a) Táo: Hãy cắt táo thành những lát nhỏ và đắp chúng vào những chỗ thâm quầng trong vòng mười phút.Những mẹo thực hiện giảm dấu thâm và quầng đen của mắt hiệu quả. Bạn thường khởi xướng tìm hiểu thêm nội dung hữu ích đến những thực phẩm đứng đầu về làm trắng da để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác Đắp một hay hai lần trong ngày và đắp liên tiếp từ 2 đến 3 ngày để thích ứng dần dần, và chúng ta sẽ thấy kha hơn nhiều.

b) Chè đỏ đóng gói: Sấy khô tuyệt đối chiếc túi bạn đựng chè đỏ. Sau đó đổ nước lạnh vào rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng trong vòng năm phút.

c) Quả hồng: Hãy cắt quả hồng thành các lát, đắp lên vùng mắt trong vòng mười phút, mọi người sẽ thấy giảm được vết tàn nhang quầng.

10) Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên một khoảng thời gian sẽ giúp giảm được các vết nám quầng trên mắt, bởi vì thể dục sẽ giúp máu có thể lưu thông tốt. Ngoài ra, hai tiếng trước khi đi ngủ không được uống nước bởi điều đó có thể làm cho tinh thể và mắt sưng tấy hơn

0 nhận xét :