Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

5 bước massage siêu dễ chịu hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt

Boi Hoi     03:11    

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng ta chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường xuất hiện khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của bạn sẽ càng trở thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng mình có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Bạn nên tham khảo nguồn thông tin về video cách làm trắng da tự nhiên để có thêm những thông tin bổ ích


Dưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể giải độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp bạn tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp chúng ta cải thiện tuần hoàn máu và làm tăng sản sinh collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da nhanh lẹ.

- Bước 1: Đầu tiên, mọi người nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước massage siêu thoải mái hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Các bạn có thể khai thác thêm nội dung hữu ích đến cách làm kem trắng da đơn giản để có thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt mọi người có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage siêu thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn thường khởi xướng khai thác thêm nội dung hữu ích đến cách dưỡng trắng da hiệu quả từ thiên nhiên để có thêm vô số thông tin đa chiều Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và giải độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn có thể khai thác thêm nội dung hữu ích về cách dưỡng trắng da bằng sữa ong chúa để có thêm đa dạng thông tin chính xác Mẹo làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.


0 nhận xét :