Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Bệnh gút: Có thể chữa trị khỏi bằng phương thuốc đơn giản đến không ngờ

Boi Hoi     03:12    

Bệnh gout là một rối loạn phức tạp ảnh hưởng lên mọi người không chỉ riêng cho người giàu.
Bệnh Gút - Gout - Thống Phong là một bệnh lý được biết đến lâu đời nhất của loài người - đã hơn 2000 năm. Bênh gút thường do các cơn tái phát của sưng khớp cấp tính, biểu hiện thông thường nhất là sưng tấy, đỏ ngón chân cái (50% hiện tượng). Bệnh gút lý do chủ yếu là do sự tích lũy axit uric ở các khớp, gân, cơ và xung quanh các mô.Thành mạch, tim. Mắt. Bệnh nguyên nhân mắc gút là căn bệnh được hình thành do các tinh thể nhỏ của acid uric tích lũy ở các khớp dẫn đến đau, sưng tấy. Gút là một bệnh chuyển hoá, đặc trưng là có những đợt đau khớp cấp và có hiện tượng lắng đọng natri urat trong các cơ quan, xảy ra do tăng acid uric trong máu.
Nam giới thường mắc bệnh gút càng nhiều phụ nữ (tới 95% mày râu có thể trạng to béo trong khung tuổi 35-45). Bệnh gút ở nữ thường xảy ra sau mãn kinh. Đây là một bệnh điều trị được và có nhiều cách để phòng tránh tái phát.
Gút trong lịch sử được coi làbệnh của vua chúa hay bệnh của người giàu vì thường xuất hiện trên những người ăn uống thừa chất.Bệnh gout là do sự tích tụ nhiều quá axit uric trong cơ thể phát sinh. Như nhiều người đã biết, bệnh bệnh gout và chế độ ăn uống là một dạng sưng khớp, do rối loạn chuyển hóa tăng cường lượng axit uric trong thanh huyết mà thành bệnh. Gout phát sinh rất nhiều phiền toái cho bệnh nhân, chính vì vậy, chúng ta cần phòng tránh bệnh Gout ngay từ hôm nay, xem thêm tạiliệu pháp phòng chống bệnh Gout - gútđể biết chúng mình cần làm những gì. Cho đến bây giờ người ta biết rõ rằng bệnh gút là một rối loạn phức tạp ảnh hưởng lên mọi người không chỉ riêng cho người giàu. Tại Việt Nam, hiện có đến hàng triệu người đang phải khổ sở vì bệnh gút.
Bài thuốc chữa trị bệnh gout rất đơn giản và rẻ tiền:
Cải bẹ xanh (lá cải hơi có vị đắng, người ta hay gọi là cải đắng) dùng để nấu nước uống hàng ngày.Với bệnh nguyên nhân gây bệnh gút nói riêng thì chế độ ăn của mỗi người chỉ định gần như 100% đến việc mọi người có bị bệnh hay không. Gút là bệnh rối loạn chuyển hóa liên quan đến việc tăng sản xuất hoặc giảm đào thải chất acid uric trong cơ thể. Nước uống này có công dụng đào thải chất axit uric. Uống hàng ngày, thay nước lọc, dù thấy bệnh đã khả quan vẫn tiếp tục uống để axit uric không còn cơ hội tái tạo và tích trữ trong cơ thể nữa.
Những thức ăn người bệnh gút phải kiêng:

Những thức ăn động vật và đồ biển giàu purin, chất purin sinh ra ra các tinh thể axit uric ứ lại trong các mô mềm và khớp.Chỉ cần dùng phương thuốc này trong 7 ngày, nhiều bệnh nhân phản hồi cơn đau do bệnh chữa khỏi bệnh gút hành hạ sẽ biến mất. Tụng 1 biến chú nầy bằng lấy tất cả các thứ hương hoa cúng dường 10 vạn ức chư Phật. Hành giả ngó hướng đông, cúng dường hương hoa trang nghiêm, xông an tức hương và tịnh thủy, kiết ấn Chuẩn Ðề, trì chú 108 biến vào Kính đàn (tức là thành tựu Đàn pháp).
Do vậy, nếu chúng ta không bị bệnh gout thì bạn cũng không nên ăn hơi nhiều đồ biển. Nếu chúng ta là người "nghiền" đồ biển thì chúng ta có thể ăn sò và cá hồi nhưng chúng mình không nên ăn liên tục.
Cá trích
Người bị bệnh gút có thể thỉnh thoảng ăn một số hải sản nhất định, nhưng người bị bệnh gút 100% không nên thêm cá trích, cá ngừ, cá cơm vào thực đơn bữa ăn hàng ngày.Thường bắt đầu uống thuốc dự phòng khi cơn món ăn kiêng bệnh gút cấp tính đã lắng dịu. Nhiều người thường cho rằng, việc uống nhiều nước sẽ khiến cơ thể đi vệ sinh nhiều, gây bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng tới công việc.
Tuy nhiên tôm, tôm hùm hay cua lại được coi lànhững thực phẩm đảm bảo cho bệnh nhân gút.
Bia, rượu
Uống bia tăng cường gấp đôi nguy cơ đối với những dễ mắc bệnh gút. Theo các người có kinh nghiệm, uống bia không chỉ tăng cường mức độ axit uric mà còn ngăn cản cơ thể loại bỏ chất này ra khỏi cơ thể của bạn.Tránh uống rượu vào buổi tối hơi nhiều vì đây là thời điểm cơn đau thực đơn cho người mắc bệnh gút dễ bùng phát nhất. Thời gian sưng đau kéo dài từ vài tuần đến vài tháng sau đó chuyển sang giai đoạn toàn phát. Người bệnh thường cảm nhận bệnh gút từ những cơn đau nhức đến nỗi không ngủ được vào lúc nửa đêm, những cơn đau nhẹ thường kéo dài vài giờ những có những cơn đau kéo dài đến hàng tuần.
Rượu cũng không tốt cho tất cả chúng mình và đặc biệt đối với những người mắc bệnh gút. Do đó, các bác sĩ khuyên rằng, trong bữa tiệc chúng mình nên kiêng rượu hoàn toàn.
Thịt đỏ
Thịt đỏ không tốt cho người bệnh gút.Do lượng nước trong không khí, mây, mưa, sương mù tạo ra sẽ bao phủ môi trường sống. Đồng thời, cũng có rất các loại thuốc trị bài thuốc nam trị bệnh gút và người mắc bệnh thì hoang mang không biết nên chọn lọc loại sản phẩm nào sẽ mang lại đạt kết quả và bảo đảm cho mình. MSM có khả năng trị dứt điểm các cơn đau.
Hàm lượng purin trong vô số thịt là khác nhau. Thịt trắng nói chung là tốt hơn so với thịt đỏ. Bạn không phải kiêng thịt đỏ 100%, nhưng tuy nhiên bác sĩ khuyên chúng mình không nên ăn nhiều thịt đỏ.
Nước uống có đường
Những người có nguy cơ mắc bệnh gout nên tránh vô số nước uống có chứa hàm lượng đường fructose cao, chẳng hạn như nước soda, nước hoa quả. Toa thuốc Thống Phong Dưỡng Cốt Thang chữa trị bệnh chữa khỏi bệnh gút là kết quả của quá trình kế thừa và học tập phương thuốc dân tộc của Trung tâm. Chính vì thế, nhiều bệnh nhân chuyển sang cách điều trị bệnh gút bằng các toa thuốc dân gian, thuốc nam. Những loại nước uống này không chỉ khiến mọi người dễ dàng tăng cân mà còn kích thích cơ thể sản xuất ra axit uric nhiều hơn.
Nội tạng động vật
Theo các chuyên gia khuyên, những người bị bệnh gout không nên tránh ăn nhiều loại thịt nội tạng, như gan, thận, lá lách..

0 nhận xét :