Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Kem trị rạn da hiệu quả nhất: Top 10 sản phẩm đáng dùng

Boi Hoi     02:50    

Dấu hiệu căng là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây phơi nhiễm da ở phụ nữ. Những vết sâu trên da có thể là hậu quả của thai sản, bùng phát tăng trưởng, béo phì, hoặc chỉ đơn giản là đóng gói quá nhiều số lượng lớn quá nhanh tại phòng tập thể dục. Khi da phát triển nhanh chóng, cơ thể đôi khi phải vật lộn để theo kịp, để lại các mô hình tăng trưởng không đều. Những phụ nữ có thai (hoặc thậm chí những phụ nữ có tăng trưởng lớn khi họ đạt tuổi dậy thì) quen thuộc với những vết rạn da có thể xảy ra khi da được kéo dài đến giới hạn của nó. Những đường này trong da có thể khá sâu, và thường rất khó để thoát khỏi.
Thường thấy những vết rạn da trên vùng bụng, bắp đùi hoặc trên cánh tay. Dấu hiệu căng cũng có thể xuất hiện trên mô vú và mông trong một số trường hợp. Dấu hiệu căng là một phần hoàn toàn bình thường khi trở thành một phụ nữ và người phụ nữ trung bình sẽ khó có thể tìm được một người phụ nữ trong xã hội mà không gặp rắc rối. Mặc dù các dấu hiệu này là bình thường, một số phụ nữ tự ý thức về sự xuất hiện của da.
Nhãn căng có thể xuất hiện màu đỏ hoặc tím khi phát triển lần đầu. Theo thời gian, các dấu hiệu này sẽ biến mất với màu trắng hoặc bạc. Khi da mất đi chất đàn hồi, có thể sẽ khó khăn hơn khi bị căng ra.
Nếu bạn thấy các vết rạn da trên cơ thể của bạn không đẹp, có rất nhiều loại kem loại bỏ căng da trên thị trường ngày hôm nay hứa hẹn sẽ loại bỏ những đường sâu trong mô da. Tuy nhiên, không phải tất cả kem đánh dấu vết rạn da đều được tạo ra bằng nhau. Kem đánh dấu vết rạn da cũng không được nhầm lẫn với kem chống rạn da và kem dưỡng ẩm. Mặc dù một số sản phẩm có thể được sử dụng để ngăn ngừa và điều trị vết rạn da, các sản phẩm khác được nhắm mục tiêu để loại bỏ các dấu hiệu, hoặc ngăn chặn các dấu hiệu trên da từ hình thành ở nơi đầu tiên.
Chúng tôi đã làm tròn 10 loại kem chống rạn da có triển vọng nhất và kem chống rạn da, vì vậy hãy đọc để tìm sản phẩm phù hợp nhất với vết rạn da và ngân sách của bạn. Kể từ khi kem "tốt nhất" cho một người sẽ phụ thuộc vào loại da duy nhất của họ, tình trạng mang thai, hạn chế ngân sách, và độ sâu vết rạn da, danh sách của chúng tôi được tạo ra theo thứ tự không cụ thể. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về mỗi loại kem, vì vậy bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về cách điều trị tốt nhất cho nhu cầu chăm sóc da độc đáo của bạn. Phụ nữ đang mang thai có thể thấy rằng họ cần hai phương pháp điều trị khác nhau, vì một số sản phẩm chỉ được khuyến cáo sử dụng sớm trong thời kỳ mang thai, trong khi những sản phẩm khác được chấp nhận cho giai đoạn sau của thai kỳ. Một số phụ nữ cũng thấy rằng vết rạn da của họ biến mất nhanh hơn khi sử dụng kem kết hợp với một con lăn da. Và nếu bạn không thuyết phục về bất kỳ sản phẩm nào trong số những sản phẩm này, bạn luôn có thể thử thử đánh dấu vết rạn da bất thường của YouTuber bằng cách sử dụng VapoRub của Vick.
Sau đây là 10 loại Kem trị rạn da hiệu quả nhất bạn nên dùng 1 lần trong đời.
1. StriVectin-SD Intensive Concentrate for Stretch Marks & Wrinkles
2. Mederma Stretch Marks Therapy Cream
3. Palmer’s Cocoa Butter Formula Tummy Butter for Stretch Marks
4. DreamBelly Stretch Mark Cream for Pregnancy
5. CeraVe Intensive Stretch Marks Cream
6. Art Naturals Stretch Mark & Scar Removal Cream
7. Weleda Pregnancy Body Oil
8. TriLASTIN-SR Intensive Stretch Mark Cream
9. Maroc100 Rose Hydration Stretch Mark Cream
10. Sieva Skincare Stretch Mark & Scar Removal Cream

0 nhận xét :