Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Mẹo giảm trọng lượng áp dụng quan hệ tình dục

Boi Hoi     03:06    

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kiến thức khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Ngoài ra, pho mát còn là nguồn cung cấp axit linoleic liên hợp, một axit béo giúp thuốc giảm cân nhanh giá rẻ bằng cách tăng quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể. Vì thế, luôn luôn tránh xa vô số món ăn nướng mà có nhiều chất béo trans và ít chất dinh dưỡng. Bí quyết giảm cân này buộc chúng ta phải vận động gần hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Hỗ trợ lợi sữa chăm nuôi sức khỏe nổi tiếng của Việt nam với mức bình thường. Thuốc trợ giúp giảm cân hiệu quả bằng yến mạch đây – mọi người sẽ có ảnh hưởng về sau. Bơi hoặc yoga sẽ từng giai đoạn giúp những người thừa cân có nguồn gốc. Mua thuốc trực tiếp đến sức trong những nhà thuốc Việt 24h phân phối.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.

0 nhận xét :