Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Mỹ phầm Nhật Bản: 15 thương hiệu uy tín với người tiêu dùng

Boi Hoi     02:51    

Nhật có rất nhiều nhà thuốc. Chúng giống như các cửa hàng dược phẩm thông thường của bạn, nhưng phân ra từ các sản phẩm thông thường như thuốc giảm đau cho mỹ phẩm, đồ làm sạch và giấy vệ sinh. Các cửa hàng lớn hơn, lớn hơn các kệ mỹ phẩm của họ sẽ được. Tại sao không thử hoặc mua quà lưu niệm theo hướng dẫn ngắn gọn này? Ở đây tôi hiện diện 15 phải mua thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản.
1. Canmake
Canmake ở khắp mọi nơi, và giá rẻ. Bạn có thể mua một bóng mắt cho 600 yên! Chất lượng là tốt, xem xét giá cả của nó. Trang chính thức ở đây.
2. Daiso
Daiso là một cửa hàng 100 Yên, nghĩa là tất cả các sản phẩm bán trong cửa hàng là 100 yên (không bao gồm thuế). Mỹ phẩm từ Daiso (đặc biệt là mắt Elfa ngọc trai) có một danh tiếng cao trên trang web đánh giá mỹ phẩm Nhật Bản, @cosme. Trang chính thức ở đây.
3. Can★Do
Can ★ Do cũng là một cửa hàng 100 yen, và cũng có một uy tín cao tại @cosme. Trang chính thức ở đây.
4. Cezanne
Cezanne là một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người nhìn thấy trong các cửa hàng dược phẩm. Sản phẩm của họ có ý nghĩa cho mỗi ngày, nhưng có chất lượng cao và giá thành thấp. Điều này đúng cho đến ngày nay. Trang chính thức ở đây.
5. Coffret D'hoặc
Coffret D'hoặc nổi tiếng với việc sử dụng các nữ diễn viên nổi tiếng như Satomi Ishihara, Masami Nagahara, Hiromi Nagasaku và vân vân. Trang điểm của họ là hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày. Trang chính thức ở đây.
6. KATE
KATE không chính xác cho mỗi ngày tạo nên, nhưng khi bạn đi ra ngoài vào những ngày cuối tuần, hay khi bạn cảm thấy táo bạo. Nhưng bạn tất nhiên có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn. Trang chính thức ở đây.
7. MAJOLICA MAJORCA
Majolica Mallorca là vui vẻ chỉ cần nhìn qua các trang web chính thức. Mỗi sản phẩm có một câu chuyện ngắn, thường có chủ đề với tưởng tượng và niềm vui. Sản phẩm không phải là đắt tiền, vì vậy cũng tốt đấy! Trang chính thức ở đây.
8. Hada Labo
Hada Labo là nhãn hiệu mực in và kem dưỡng da. Nó đặc biệt nổi tiếng với sản phẩm Goku-jun, như được hiển thị ở trên. Trang chính thức ở đây.
9. Tsubaki Oil, Ooshima Tsubaki
Đây là một chút đắt tiền, nhưng chắc chắn có giá trị tiền. Dầu Tsubaki là dầu camellia. Dầu Ooshima tsubaki là hoa camelia 100%, khiến tóc bạn bị hư hỏng và đẹp. Trang chính thức ở đây.
10. Sản phẩm Mujirushi
Mỹ phẩm của Mujirushi có thể không phải là trang trí, nhưng chúng có hiệu quả. Các loại toner da và dầu hohoba được khuyên dùng rất cao. Trang chính thức ở đây.
11. Abura Tori Gami, Yojiya
Abura torigami có nghĩa là giấy hấp thụ dầu. Bạn có thể hấp thụ dầu mặt mà không làm phiền bạn. Trang chính thức ở đây.
12. Kotoshina
Kotoshina là một dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ có nguồn gốc từ Kyoto. Tất cả các sản phẩm bao gồm các yếu tố trà xanh. Khuyến cáo cho những người có làn da nhạy cảm. Trang chính thức ở đây.
13. Maquillage
Sản phẩm MAQuillage có màu sắc rực rỡ và bao bì đẹp. Có thể là một chút pricey so với các thương hiệu trên, nhưng giá trị tiền của bạn! Trang chính thức ở đây.
14. SHISEIDO
Tôi chắc chắn mọi người đã từng nghe về thương hiệu này ít nhất một lần. Nó là giá trị nổi tiếng. Cá nhân tôi yêu thích mắt của họ curler vuốt ve. Trang chính thức ở đây.
15. SK-Ⅱ
SK-Ⅱ là dòng sản phẩm chống lão hóa đặc biệt nổi tiếng với các loại toner da. Nó là rất tốn kém, nhưng tiếp tục sử dụng tạo ra kết quả đáng kể. Trang chính thức ở đây.

0 nhận xét :