Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Những bài tập tránh xuất tinh nhanh hữu hiệu

Boi Hoi     03:09    

2. Các bài tập PC cấp trung
Một khi chúng mình đã đạt yêu cầu lượng sức mạnh đầy đủ trong cơ PC, mọi người có thể nâng cấp các bài tập cơ PC Trung cấp của chúng tôi. Những bài tập này được an toàn để đưa chúng mình đến cấp độ tiếp theo của sức mạnh cơ PC và thay đổi tình dục.
Bài tập cơ PC cấp trung 1: siết chặt cơ PC cơ bản
Dần dần thắt chặt các cơ PC của chúng mình hơn 5 lần đếm. Sau đó, giữ chặt các cơ này chặt chẽ đếm đến 5 và sau đó từ từ thả lỏng khi đếm hết 5 năm để hoàn thành việc lặp lại (tổng cộng trong 15 giây cho mỗi lặp lại).
Hãy bắt đầu lặp lại 10 lần mỗi ngày và dần dần tăng cao đến 50 lần mỗi ngày.
Một khi bạn có năng khiếu lặp lại thường xuyên trong 50 lần, chúng ta có thể cân đối xuống các bài tập luyện của chúng ta.Trong khi chúng ta muốn luyện tập cơ PC thường xuyên, bạn có thể chuyển sang một kế hoạch đều đặn. Chương trình duy trì của bạn có thể bao gồm 20 lần lặp lại, 1-2 lần mỗi ngày. Nếu tại bất kỳ điểm quan hệ tình dục hay năng khiếu cương cứng của mọi người bắt đầu giảm xuống, tiếp tục thực hiện lặp lại 50 lần.
Hãy nhớ rằng, bạn có thể thực hiện các bài tập trong khi xem TV, đi vào phòng tắm hoặc lái xe đi làm, để ép chúng trong bất cứ khi nào chúng mình nhận được một cơ hội. Có nhiều người cảm thấy rất dễ luyện tập cơ PC khi đang lái xe máy hoặc ô tô
Bài tập cơ PC cấp trung 2: ép thời gian ngắn
Bài tập này là tương tự như bài tập cơ PC Trung cấp 1, tuy nhiên, mọi người đang chú ý vào siết chặt thời gian ngắn hơn, nhanh hơn. Thay vì siết chặt đếm đến 5mỗi lần thì giữ chặt đếm đến 2 (tổng cộng 6 giây cho mỗi lần lặp lại).
Hãy bắt đầu với 20 lần lặp lại mỗi ngày và dần dần tăng cao mỗi ngày có khoảng lần lặp lại.
Bài tập cơ PC cấp trung 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài
Làm với một bài tập khoảng 30 lần ép thời gian ngắn (1-2 giây mỗi lần), sau đó thắt chặt cứng và sâu như chúng mình có thể. Khi chúng mình không thể ép sâu hơn nữa thì giữ lại chỗ mà bạn đang ép chặt trong 20 giây. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 5 lần.
Sau 4-6 tuần hàng ngày tập luyện, bạn sẽ có thể để làm điều này ép và giữ thực hiện ít nhất 1-2 phút tại một thời điểm, có thể lâu hơn.
Lực đặc biệt này sẽ bổ sung cho chúng ta cương cứng như đá 100% và kiểm soát kéo dài khi chúng ta muốn trên giường.
Cuối cùng, tập luyện giữ 10 lần trong khoảng 2 phút. Nó có thể âm thanh rất nhiều giờ, nhưng chúng ta sẽ ngạc nhiên chúng mình có thể xây dựng nhanh như thế nào với mức độ sức mạnh. Với bài tập này thì cơ PC của mọi người có thể đã trở đi rất mạnh khỏe và chúng mình đã có thể thoát khỏi trường hợp xuất tinh sớm khi quan hệ
Bài tập cơ PC cấp trung 4: luyện tập cơ PC từng bước
Bài tập này chỉ đơn giản là liên quan đến việc thắt chặt và thư giãn cơ PC của chúng mình trong bước ngắn gọn, hoặc gia tăng.
Bắt đầu thắt chặt cơ PC của mọi người, giữ, sau đó thắt chặt hơn, giữ, nhiều hơn một chút, giữ, sau đó thắt chặt tất cả các chúng ta có thể có thể và giữ. Giữ trong 20 giây, sau đó thư giãn một chút, giữ, thư giãn một chút càng nhiều, giữ, thư giãn một chút càng nhiều nữa, giữ, sau đó cuối cùng thả lỏng.
Làm điều này 5 lần mà không nghỉ ngơi ở giữa mỗi lần lặp lại
3. Các bài tập cơ PC nâng cao
Một khi chúng mình đã nắm vững các bài chú ý cấp, mọi người có thể muốn tập luyện cơ PC đẩy cao của chúng tôi. Những bài tập này sẽ làm cho cơ PC của chúng mình  rất mạnh đến nỗi những người khó tin sẽ ghen tị với chúng ta, chúng ta đã hoàn toàn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm
Bài tập cơ PC nâng lên 1: Đốt cơ PC
Bắt đầu thắt chặt cơ PC của bạn rất chậm. Thắt chặt để chậm mất 3 phút để hoàn toàn thắt chặt các cơ bắp.
Tại một số điểm, bạn sẽ cảm thấy chúng mình không còn có thể thắt chặt cơ PC của chúng ta, nhưng tiếp tục. Đi xa hơn nơi chúng mình cho rằng bạn có thể đi. Hãy thắt chặt cho đến khi cơ PC của chúng ta bắt đầu nóng.
Giữ chặt chẽ tại thời điểm đó, và thở rất chậm và sâu trong 30 giây. Vào cuối của 30 giây, thắt chặt cơ PC của bạn nhiều hơn, liên tục cố gắng để thúc đẩy chính mình.
Khi đốt cháy phát triển thành khó chịu, buông tay của bạn và ngay lập tức ép PC lặp lại 20 lần . Thực hiện bài tập này mỗi ngày một lần. Khi luyện tập chúng ta cảm thấy có PC của bạn rất nóng là đúng
Bài tập cơ PC đẩy cao 2: uốn cong ép cơ PC
Bài tập này phải được thực hiện riêng tư, nó không phải không dễ như bài tập PC khác của chúng tôi.
– Bạn sẽ cần sự cương cứng cho bài tập này, tuy nhiên, chất bôi trơn là không quan trọng nhất trừ khi chúng mình cần nó để thúc đẩy mình cho việc cương cứng.
– Một khi chúng ta 100% cương cứng, giữ ở giữa dương vật của chúng ta lên trục. Sử dụng bàn tay của mọi người, cầm chặt với tất cả các ngón tay. Uốn cong cơ PC của mọi người và giữ cho khoảng hai giây. Áp dụng trung bình, áp lực thường xuyên để dương vật của chúng mình với tay nắm của chúng ta. Bạn sẽ cảm thấy sức phản hồi, kể từ khi bạn có chứa máu trong dương vật. Dương vật của chúng ta cũng sẽ muốn tăng cao, nhưng giữ nó tại chỗ. Bạn đang áp dụng áp lực đối với cả hai chức năng của cơ PC – lưu thông máu và cương cứng.
– Bắt đầu với mười lần lặp lại. Điều này sẽ mất khoảng 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào bao lâu mọi người tạm dừng giữa uốn cong. Làm mười lần như bạn có thể cho đến khi mọi người có thể không còn uốn cong kháng lại.
– Dần dần thực hiện theo hướng của mọi người lặp đi lặp lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Nếu chúng mình cảm thấy như mọi người đang sẵn sàng cho một thách thức mới, mọi người có thể muốn áp dụng xuống dưới áp lực nhiều hơn (không ép chặt hơn, nhưng đẩy xuống đối với cơ PC của bạn). Việc thực hiện bài tập cơ PC đẩy cao không nên áp dụng càng nhiều 3 đến 5 phút.  Bạn có thể thay thế bài tập này hàng ngày với làm nóng cơ PC nếu mọi người thích, hoặc thực hiện cả hai bài tập mỗi ngày.

0 nhận xét :