Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Sản phẩm giải độc gan: Gợi ý những sản phẩm tốt nhất

Boi Hoi     03:01    

Sử dụng làm sạch gan là một cách tuyệt vời để giải độc một trong những cơ quan quan trọng nhất trong hệ thống của con người. Gan là tuyến lớn nhất và cơ quan vững chắc, chịu trách nhiệm cho hơn 500 chức năng để đảm bảo cơ thể hoạt động bình thường.
Một số chức năng gan quan trọng nhất của sản phẩm giải độc gan bao gồm:
Giải độc máu
Sản xuất mật, phân hủy và hấp thụ chất dinh dưỡng, carbohydrate và chất béo
Hỗ trợ đông máu
Bảo quản vitamin và khoáng chất
Hỗ trợ chức năng hệ miễn dịch
Chuyển hóa chất béo và carbohydrate
Mặc dù đây chỉ là một phần của các quá trình tổng thể của gan, nhưng rõ ràng là thông qua các chức năng này mà việc chăm sóc tốt cho gan là rất cần thiết.

Lợi ích của việc làm sạch bằng sản phẩm giải độc gan

Các sản phẩm làm sạch gan có thể hỗ trợ trong nhiều cách với việc chăm sóc gan. Vì gan đóng một vai trò quan trọng trong việc giải độc cơ thể, làm sạch gan để giải độc gan có thể rất có lợi. Lợi ích đề xuất của sản phẩm làm sạch gan bao gồm giảm cân, tăng năng lượng, tăng cường trao đổi chất, tinh thần rõ ràng và chức năng hệ miễn dịch tốt hơn.
Hầu hết các sản phẩm làm sạch gan bao gồm một loạt các chất bổ sung giúp tăng cường sức khoẻ của gan. Nhiều thành phần đã được chứng minh trong các nghiên cứu để giúp cho chức năng gan.

Chúng ta làm gì với các sản phẩm giải độc gan

Điều quan trọng là phải kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn trước khi làm sạch gan. Ngoài ra, phụ nữ mang thai được khuyến cáo không làm một việc làm sạch gan.
Một số sản phẩm làm sạch gan có trong viên nang, trong khi một số khác có dạng lỏng. Lượng thuốc thay đổi theo từng sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm làm sạch gan có thể từ một đến ba liều mỗi ngày với hoặc trước bữa ăn. Tác dụng phụ có thể từ các vấn đề về tiêu hóa đến nhức đầu, nhưng nói chung là nhẹ và hiếm.

Một số sản phẩm giải độc gan tốt nhất

BioScience Nutrition Liver Cleanse
BioScience Nutrition Liver Cleanse (Detox and Repair Formula) là một người bán tốt nhất với Amazon. Công thức này có dạng viên nang chay 100% và bao gồm kẽm và 22 loại thảo mộc. Trong số các loại thảo mộc này là cây sữa vịt sữa, củ cải đường, chiết xuất từ atisô, bồ công anh, gốc rễ chicory, chiết xuất từ cỏ bạch đàn và chanca piedrea.
Các nhà sản xuất tuyên bố "bác sĩ đáng tin cậy lợi ích" làm sạch gan này bao gồm làm giảm đau nửa đầu mãn tính, sương mù não, trầm cảm, mệt mỏi, mất ngủ, hơi thở hôi, mùi cơ thể, tâm trạng thay đổi, lo lắng, tức giận, mụn trứng cá, vẩy nến, eczema, đốm nâu Cải thiện tiêu hóa. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và hoạt động cho phụ nữ, nam giới và người cao niên. Các hướng dẫn nhà nước để có hai viên nang với 8 oz. Nước trước bữa ăn hoặc theo sự tư vấn của chuyên gia y tế. Viên nang có trong 1200 mg.
Bee Healthy Nutritionals Liver Cleanse Supplement
Bee Healthy Nutritionals Liver Cleanse Supplement là một loại phấn hoa ong, một loại rau Silymarin 80%. Ngoài phấn hoa ong, mỗi viên bao gồm sữa bột, chiết xuất từ bồ công anh, lá atisô, gốc bắp màu vàng, protease và củ cải đường.
Sản phẩm này đi kèm với sự đảm bảo sự hài lòng 100%. Bee Healthy Nutritionals Liver Cleanse bổ sung được phát triển để làm sạch gan hoàn toàn, hỗ trợ gan, hỗ trợ chống oxy hoá, sản xuất năng lượng và sức khoẻ miễn dịch.
Nó tối ưu hóa sức khoẻ của gan và giúp tẩy độc tố khỏi hệ thống. Nó có nguồn gốc ở Hoa Kỳ tại một facilty được chứng nhận GMP. Bổ sung này là loại bổ sung duy nhất chứa phấn hoa ong, giúp bổ sung enzyme. Liều đề nghị là 1-3 viên mỗi ngày.
The NOW Foods brand Liver Detoxifier and Regenerator
Nhãn hiệu thực phẩm NOW Foods Liver Detoxifier and Regenerator cũng là một người bán hàng tốt nhất trên Amazon. NOW Foods là một công ty gia đình rất phổ biến từ năm 1968. Sản phẩm này đảm bảo chất lượng GMP.
Công thức toàn diện này bao gồm vitamin c và các thực vật và thảo dược sau: lá atisô), củ cải đường, bladderwrack, lá mâm xôi, pancreatin, chiết xuất grapeseed, bồ công anh, gốc rễ, schisandra, vỏ cây barberry, gốc rễ, và L-Methionine. Cách sử dụng được đề xuất là ba viên mỗi ngày.

0 nhận xét :