Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất: Câu chuyện có thật không?

Boi Hoi     02:51    

Một phụ nữ mô tả "âm thanh teenage", mà cô đã trải qua phẫu thuật trẻ hóa âm đạo.
Thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất
Gần đây tôi mới nhặt được một âm đạo mới. Đó là thương hiệu mới, sáng bóng, và chưa bao giờ được thử nghiệm bởi con người. Bạn nghĩ rằng tôi đang đùa, nhưng nó đúng: Một tuần trước đây, cùng với các cuộc phẫu thuật sửa chữa khác, tôi đã được xây dựng lại âm đạo. Tôi 37 tuổi, nhưng theo những cách khác tôi cảm thấy giống như một người phụ nữ mới, một trinh nữ sinh ra một lần nữa.
Trước tiên, tôi sẽ thiết lập cho bạn rằng tôi đã không làm điều này "âm đạo trẻ hóa" như là một lựa chọn gel thu hẹp âm đạo. Tôi không phải là một triệu phú nổi tiếng và nếu tôi có tiền để sửa chữa một khu vực, có rất nhiều cơ quan túi khác khẩn trương đẩy mình lên đầu danh sách chờ phẫu thuật của tôi. Chấn thương của tôi là do một cú cắn khẩn cấp, gây ra tổn thương cơ đáng kể tám năm trước. Vì vậy, sự cần thiết phải được xây dựng lại, cùng với việc nhận được một thiết bị kéo bàng quang hỗ trợ, là cần thiết về y tế.
Bàng quang của tôi bây giờ có một cái võng nylon nhỏ (L.L. Bean, sọc Cape Cod, tôi tưởng tượng), giúp nó thoát ra trong khi hắt hơi, ho và phim với Steve Carrell. Thiết bị này có hoạt động không? Tôi không biết. Sau một tuần làm việc, tôi cảm thấy như thể tôi đi tiểu như một người phụ nữ 90 tuổi, đi tiểu như một người đàn ông 90 tuổi: phải mất 15 phút để ráng để trống bàng quang mới này. Tôi hy vọng sớm cho một môi trường hạnh phúc.
Di chuyển đến âm đạo; Bác sĩ phẫu thuật của tôi sửa chữa và làm chặt các mô cơ bị tổn thương.

Như Borat có thể nói, cô đã tháo "tay áo thuật sĩ". Tôi đang bán nó trên Craigslist nếu có ai quan tâm. Bây giờ, lý do tôi đã có thể đợi lâu để phẫu thuật này là tình dục đã không bị ảnh hưởng rất lớn bởi thương tích của tôi; Vợ tôi tuyên bố rằng anh ấy không để ý đến vấn đề gì (mặc dù là một người đàn ông tốt), và mặc dù tôi nhận thấy một sự thiếu cảm giác rõ ràng, tôi cũng đạt đến đỉnh cao tình dục của tôi trong những năm gần đây nơi mà tôi dễ bị kích động hơn, vì vậy tôi cảm thấy hài lòng .
Các khu vực vấn đề của tôi là những thứ như các lớp học Yoga, nơi mà vị trí nến của tôi hoài cổ và tiếng chim kêu, và người hướng dẫn sẽ nói "bất cứ ai đang chơi đĩa CD cá voi xanh, chúng tôi có thể vui lòng lắng nghe những cái bát Tây Tạng của tôi thay vào đó." Ngoài ra, tôi có thể đẩy tampon 10 feet trong lúc hắt hơi, một kỹ năng chỉ hữu dụng trong các phim khiêu dâm ở Hà Lan. Mặc dù đây là những sự kiện bị cô lập, tôi đã tự ý thức vào những lúc này và không một lượng Kegels nào giải thoát tôi khỏi những đau khổ xã hội khi có queef-itis. Các nhóm hỗ trợ, mặc dù lớn tiếng và gây rối, đã tạo ra một số giải pháp.
Vì vậy, bây giờ tôi đang sửa chữa, với một âm thanh độ tuổi teen.
Chồng tôi đã là một con búp bê kể từ khi tôi về đến nhà; Nấu nướng, hút bụi, dọn dẹp và mặc quần áo cho trẻ em, đưa họ đến và đi học, mua cho tôi sôcôla và trang phục cheerleader ... ngọt ngào như thế nào. Chị tôi trả lời: "À, bao nhiêu người chồng có hai âm đạo từ cùng một người vợ cũ?" Xét về cách cơ quan mới này sẽ làm việc trong sáu tuần, khi tất cả các hạn chế được dỡ bỏ, ai biết? Cách mọi thứ hiện nay, không có bộ máy của con người, ngay cả loại Fisher Price, có thể phù hợp ở đó. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng viết một báo cáo tiếp theo khi nó xảy ra. Nghĩa là, nếu chồng tôi và tôi rời khỏi phòng ngủ một lần nữa!

0 nhận xét :