Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Thuốc bổ khớp của Nhật: Miếng dán giảm đau hiệu quả

Boi Hoi     02:51    

Tôi thích massage. Ai sẽ không? Khi tôi sống ở Bangkok, tôi không bao giờ bị đau vai hoặc lưng vì tôi đã xoa bóp Thái Lan với giá 4 đô la mỗi giờ gần như mỗi ngày thứ hai. Tôi đã không phải sử dụng các bản vá lỗi giảm đau của Nhật Bản. Ngay khi tôi cảm thấy đau ở vai tôi, phòng mát xa tôi yêu thích chỉ cách đó 50 m. Ở đây ở Tokyo, tôi chỉ có thể mơ ước làm điều đó. Thay vào đó, tôi đã trở nên nghiện các bản vá lỗi giảm đau của Nhật Bản hoặc shippu (湿布) bằng tiếng Nhật. Kim cương có thể là bạn thân của một cô gái, nhưng shippu là người cứu tinh của mỗi người làm công việc của máy tính.
Một chuyến thăm ngắn đến bất kỳ cửa hàng thuốc ở Nhật Bản sẽ chứng thực tình yêu của đất nước với shippu. Một loại tuyệt vời tồn tại về loại (nóng hoặc lạnh), kích thước và giá cả. Hầu như tất cả những gì tôi biết đều có thương hiệu yêu thích và sẵn sàng giải thích hiệu quả của shippu của họ.
Làm thế nào chúng ta nên chọn shippu? Có một số điều bạn nên cân nhắc khi mua các bản vá lỗi giảm đau của Nhật Bản.
1. Các loại đau - đột ngột hoặc mãn tính?
Điều quan trọng là chọn shippu theo loại đau bạn chịu. Thứ nhất, có hai loại đau - đau đột ngột và đau mãn tính. Trước đây là loại đau phát triển do căng cơ bằng cách tham gia vào một số hoạt động, trong khi sau này đề cập đến đau mà đã tồn tại trong một khoảng thời gian. Shippu làm việc cho loại đau trước đây có thể không hoạt động cho loại thứ hai.
2. Các loại Phản ứng Giảm đau Nhật Bản - Giảm nhẹ hoặc Chặn?
Nhìn chung, có hai loại shippu. Một số shippu được thiết kế để giảm đau, và loại khác làm việc để chặn đau. Loại thứ nhất có chứa thành phần 'yếu', chẳng hạn như salicylat metyl, và do đó làm giảm cơn đau shippu có xu hướng ít vất vả trên cơ thể bạn. Loại block đau bao gồm các thành phần mạnh, như indomethacin, felbinac và diclofenac sodium (aka. Voltaren). Trong khi thuốc giảm đau hiệu quả, cơ hội tác dụng phụ là cao hơn. Do đó nên không sử dụng loại này nếu bạn đang mang thai hoặc bị bệnh suyễn.
3. Chọn Shippu - lạnh hoặc ấm áp?
Nếu đau của bạn là loại đột ngột, loại shippu mạnh hơn thường được đề nghị. Nếu bạn bị đau mãn tính, khi đó, nhà hóa học tại một cửa hàng thuốc có thể đề nghị loại thuốc yếu hơn vì bạn sẽ muốn sử dụng thường xuyên hơn. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy tránh những mảng vá chứa các thành phần như capsaicin.
Một câu hỏi rất phổ biến là "Tôi nên đi cho một cái lạnh hoặc ấm áp?" Sự thông minh phổ biến đã được sử dụng lạnh shippu cho cơn đau đột ngột và shippu ấm cho những cơn đau mãn tính. Tuy nhiên, các bác sĩ thường nói rằng shippu không thực sự "chữa bệnh" vai cứng hoặc đau lưng. Do đó, họ thường khuyên: "sử dụng bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy" tốt ".
4. Các bản vá lỗi giảm đau phổ biến của Nhật Bản
Có rất nhiều thương hiệu của các bản vá lỗi giảm đau của Nhật Bản để lựa chọn. Điều làm việc cho tôi có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy hãy khám phá một vài thương hiệu vá và xem những thương hiệu nào hiệu quả nhất cho bạn. Để tham khảo trong tương lai, đây là bảng xếp hạng các bản vá lỗi phổ biến ở Nhật Bản của Yahoo Nhật Bản.
# 1 Hisamitsu | Nobi Nobi Salonship S
# 2 Daiichi Sankyo | Patex Usupita Shippu 48 Bản vá lỗi
# 3 Nichiban | Roihi Tsuboko 156 bản vá lỗi
# 4 Medicine Plus | Bitroneru Cool Bihara U 24 Patches
# 5 Kowa | Banterin Kowa Pappu Hot 24 Patches
# 6 Medicine Plus | Bitatoreru Shinpa Felbinac 24 bản vá lỗi
# 7 Yakuoh Seiyaku | Omunido FB Tấm thạch cao α Cool 40 Patches
# 8 Eisai | Naborin Felbinac 70 20 bản vá lỗi
# 9 Takamitsu | Cool Refenda 30 Patches
# 10 Hisamitsu | Facetas 5
Đây là một danh sách ngắn các bản vá lỗi giảm đau ở Nhật Bản có sẵn tại Takaski (để biết thêm, hãy ghé thăm đây). Nếu bạn cần một số lời khuyên về miếng vá để đi, trò chuyện với chúng tôi trên chat trực tiếp của chúng tôi. Tìm một biểu tượng nhỏ có nội dung "Trò chuyện với chúng tôi" ở góc dưới cùng bên phải màn hình của bạn.

0 nhận xét :