Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Thuốc collagen C có bao nhiêu loại đang bán trên thị trường

Boi Hoi     03:00    

Đối với những người không quen thuộc với chất bổ sung collagen tốt nhất:
Họ cung cấp một loại protein, được gọi là collagen, hoạt động như một phần cấu trúc quan trọng của mô liên kết trong da, tóc, móng tay và khớp của bạn.
Trong thực tế…
Khoảng 25% trọng lượng protein của cơ thể là từ collagen, là mô sợi và đàn hồi "giữ chúng ta lại với nhau".
Bằng cách sử dụng một số chất bổ sung collagen tốt nhất, nó được chứng minh là có lợi cho một số chức năng của cơ thể, nhưng đáng chú ý nhất là duy trì độ đàn hồi của da và hỗ trợ phục hồi các mô liên kết trong:
Khớp nối
Vây
Dây chằng; Và
Xương
Collagen cũng có thể được sử dụng hiệu quả cho các mục đích thẩm mỹ, vì nó đã được hiển thị để thúc đẩy và duy trì vẻ trẻ trung thông qua da trẻ hóa.
Sau đây là một số loại thuốc collagen c bạn cần quan tâm

Collagen (Types 1 and 3) by Doctor’s Choice

Là một trong những nhãn hiệu đáng tin cậy nhất về các chất bổ sung và vitamin, Doctor's Choice tự hào được đại diện là chất bổ sung collagen tốt nhất thứ ba của chúng tôi tại Supplement Requand.
Với một liều lượng khiêm tốn là 3 gram collagen, đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai tìm cách chống lại sự thiếu hụt collagen nhẹ.
Ngay cả với một nửa liều lượng của sản phẩm # 2 dưới đây, Collagen tốt nhất vẫn hoàn toàn phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ, trẻ hoặc ít trẻ hơn, giống nhau!
Công thức Collagen tốt nhất:
3 gram Collagen cho mỗi Phục vụ
3 viên nén mỗi lần phục vụ
Hoàn hảo cho thiếu hụt collagen nhỏ
Thương hiệu đáng tin cậy

Pure Marine Collagen Peptide Powder

Loại bột collagen tinh khiết 100% này có một số thành tố tốt nhất của bất kỳ sản phẩm bột nào mà chúng ta đã thấy cho đến năm 2016!
Pure Marine Collagen Peptide được làm từ collagen da cá thông qua quá trình "hydrolysis enzym" cao (nhớ cách chúng ta đề cập đến "collagen thủy phân" ở phần trên?).
Quá trình này cho phép Pure Marine Collagen Peptide bổ sung collagen có trọng lượng phân tử thấp để tối ưu hóa sự hấp thụ và sử dụng của cơ thể.
Bên cạnh nguồn collagen tinh khiết 100%, sản phẩm này còn giàu Hydroxyproline, Alanine, Arginine và Glycine.

Collagen Advanced Formula (Types 1, 2, and 3) by YouTheory

Bổ sung collagen tiên tiến, phục vụ cho loại 1, 2, và 3 (ghi nhớ, chiếm phần lớn collagen trong cơ thể), được đóng gói với 6 gram collagen và 18 amino axit mỗi khẩu phần.
Chỉ với 26 calo, 10mg natri và 60mg vitamin C, nó đảm bảo rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao, hầu như không có "chất độn", điều này làm cho chúng tôi tự tin rằng đây là một trong những chất bổ sung collagen tốt nhất trên Thị trường ngày hôm nay.
Một số lượng lớn bài đánh giá của người dùng mà chúng tôi đọc trên sản phẩm này tuyên bố, "Tôi có thể nhìn thấy dòng tiền từ từ điền vào và dòng sâu của tôi dưới mắt của tôi đang trở thành đường tốt", cũng như, "Điều này đã giúp tôi trở nên nhiều hơn Di động, với ít đau ".
Bây giờ, chúng tôi nhận được rằng đây không phải là các loại đánh giá để giúp bạn nhảy vào xe, hãy đến cửa hàng bổ sung tại địa phương của bạn và chồng lên collagen, nhưng đối với những người đang tìm kiếm giải pháp cho những căng thẳng và đau đớn hàng ngày , Collagen là một giải pháp rõ ràng và hợp lý.
Công thức nổi bật của Collagen:
6 gram Collagen cho mỗi Phục vụ
18 axit amin cho mỗi lần phục vụ
290 viên / chai

Super Collagen + C (Types 1 and 3) by NEOCELL

Tiếp theo, chúng ta có bổ sung collagen tốt nhất thứ hai! Với một lượng vừa phải là 6 gram collagen trong mỗi khẩu phần, Super Collagen + C cũng bao gồm 60 mg vitamin C (như calcium ascorbate).
Collagen của NEOCELL có nguồn gốc từ collagen từ bò ăn thực phẩm cung cấp cho chúng ta nhiều sự tự tin hơn là bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất mà tiền có thể mua được dưới dạng collagen.
Với gần 900 đánh giá trên Amazon (4,5 sao), chúng tôi đã đọc đủ để biết rằng chúng tôi đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi một trong những chất bổ sung collagen tốt nhất mà tiền có thể mua.
Và, với chai 250 chai, số tiền đó sẽ hướng tới hiệu quả chi phí nhất của cả ba chất bổ sung collagen được liệt kê ở trên.
Khi nói đến Collagen, Super Collagen + C được đánh giá cao và đặt giai đoạn rõ ràng cho đề xuất collagen hàng đầu của chúng tôi mà bạn sẽ thấy tiếp theo.
Super Collagen + C Điểm nổi bật:
6 gram Collagen cho mỗi Phục vụ
6 viên mỗi lần phục vụ
42 Phần ăn mỗi Chai
850+ 4.5+ Đánh giá sao trên Amazon
Chất bổ sung collagen tốt nhất # 2

0 nhận xét :