Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Thuốc làm tan mỡ bụng nhanh chóng: Cách lựa chọn không ngoan

Boi Hoi     03:00    

Những người mang thêm cân xung quanh bụng thường mở cửa cho bất cứ chiến lược nào có thể giúp họ mất thêm chất béo đó. Trong khi hầu hết mọi người sẽ vui lòng giải phóng bất cứ chất béo nào, chất béo bụng đặc biệt nguy hiểm. Chất béo bụng làm tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh về sức khoẻ, bao gồm tiểu đường, hội chứng chuyển hóa, bệnh tim, cao huyết áp và túi mật. Chất béo bụng bao bọc quanh và vịt giữa các hệ thống cơ quan của bạn trong bụng, nơi nó giải phóng các axit béo và hoocmon ảnh hưởng bất lợi đến các cơ quan quan trọng, bao gồm cả gan của bạn. Các loại thuốc theo chế độ ăn uống không bán theo đơn trực tuyến có tại các cửa hàng thuốc và tại các cửa hàng thực phẩm vì sức khoẻ, nhưng chỉ một số ít được lựa chọn đã được chứng minh bằng các nghiên cứu của bên thứ ba để giúp bạn giảm cân và đốt mỡ bụng.

Các loại thuốc làm tan mỡ bụng nhanh chóng

Trước khi bạn bắt đầu uống thuốc chống lại với ước mơ tan chảy chất béo bụng đó, hãy hít thật sâu về thực tế. Không có thuốc, chế độ ăn uống và không có bài tập đặc biệt nhắm mục tiêu chất béo bụng. Khi bạn giảm cân, bằng bất cứ phương tiện nào, trọng lượng bị mất theo tỷ lệ từ bất cứ nơi nào nó được lưu trữ trên cơ thể bạn. Nếu bạn mang nhiều trọng lượng thừa trong bụng, khi bạn giảm cân, bạn sẽ giảm cân nhiều hơn từ bụng. Nếu bạn mang thêm trọng lượng ở hông, đùi và mông, bạn sẽ giảm cân từ những khu vực đó. Khi bạn giảm cân, bạn mất chất béo dưới da, chất béo trực tiếp dưới da của bạn, cũng như nội tạng, hoặc cái gọi là chất béo bụng. Vì vậy, bất kỳ viên thuốc giúp bạn giảm cân sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng, cũng như chất béo khác phân bố khắp cơ thể.

Cơ chế của thuốc làm tan mỡ bụng nhanh chóng

Nhiều loại thuốc bán không cần kê toa và thuốc bổ bổ sung yêu cầu họ giúp bạn giảm cân, đốt chất béo hoặc co lại bụng của bạn. Các nhà sản xuất và nhà cung cấp cho rằng những viên thuốc này hỗ trợ giảm cân bằng cách ngăn chặn hoặc làm giảm sự hấp thu chất béo, giảm sự thèm ăn, xây dựng cơ, tăng lượng calo bị đốt hoặc một số sự kết hợp của các cơ chế này.
Nghiên cứu hạn chế
Thuốc theo toa do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm quy định và yêu cầu về những ảnh hưởng của chúng phải được chứng minh bằng các nghiên cứu của bên thứ ba. Hơn nữa, các phản ứng phụ của thuốc theo toa phải được nghiên cứu cẩn thận và ghi chép lại. Thức ăn bổ sung, tuy nhiên, không được quy định bởi FDA, do đó, tác dụng chính của họ và các phản ứng phụ thường không được chứng minh. Theo MayoClinic.com, thuốc giảm cân và chất béo không phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Kết quả là, không có bằng chứng đáng tin cậy đáng kể để ghi lại hiệu quả của hầu hết các chế độ ăn uống và thuốc đốt chất béo trên thị trường. Theo MayoClinic.com, thuốc cần nhiều nghiên cứu hơn, bao gồm chiết xuất trà xanh, mũm mĩm, cam đắng, crom, chitosan và mallow của đất nước.

Chọn thuốc làm tan mỡ bụng nhanh chóng tốt nhất

Ba loại thuốc đã được ghi nhận có hiệu quả bởi các nghiên cứu của bên thứ ba: Alli, axit lineoleic liên hợp, hoặc CLA, và ephedra. Mặc dù ephedra có thể có hiệu quả nhưng nó đã được FDA đưa ra khỏi thị trường do các vấn đề an toàn, bao gồm đột qu,, loạn nhịp tim và tử vong.
Nghiên cứu ban đầu của "Tạp chí Quốc tế về béo phì" cho thấy CLA có thể làm giảm chất béo bụng, và CLA được đánh giá bởi MayoClinic.com có ​​thể an toàn, có nghĩa là các vấn đề sức khoẻ quan trọng chưa được xác định.
Thuốc viên thứ ba, Alli, có thể là lựa chọn tốt nhất. Alli là loại thuốc giảm đau, không kê toa của orlistat, đã trải qua quá trình thử nghiệm và đánh giá rộng rãi theo yêu cầu của FDA. Nhà sản xuất, GlaxoSmithKline, đã chọn cái tên "alli" vì thuốc nên được liên kết với một chương trình giảm cân bao gồm ăn uống lành mạnh và tập thể dục. Theo báo cáo của CBS News, mỗi 5 cân Anh bị mất do tập thể dục và chế độ ăn uống, orlistat cho biết thêm trung bình một pound cho hai. Alli là an toàn cho hầu hết mọi người, nhưng một số câu hỏi đã được đưa ra liên kết nó với tổn thương gan ở một số người.

Thận trọng với thuốc làm tan mỡ bụng nhanh chóng

Nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn bắt đầu uống thuốc chế độ ăn kiêng. Hiệu quả lâu dài và sự an toàn của Alli và các loại thuốc chế độ ăn uống khác chưa được thiết lập. Thuốc viên chế độ ăn kiêng không thay thế tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh là cách hiệu quả nhất để giảm mỡ bụng, và chúng sẽ không bù đắp cho lối sống phong phú, giàu calo.

0 nhận xét :