Thứ Tư, 26 tháng 9, 2018

Thuốc nở ngực an toàn: Những điều cần biết trước khi dùng

Boi Hoi     02:52    

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra cách tự nhiên để tăng kích cỡ ngực của bạn, sau đó dùng thuốc tăng cường vú và sử dụng các loại kem nâng ngực có thể là thứ mà bạn hiện đang cân nhắc sử dụng. Bạn có thể không biết nhiều về các sản phẩm này và giá trị hoặc khía cạnh an toàn của họ. Dưới đây là một số câu hỏi mà bạn có thể đã xem xét.
Có gì trong đó?
Phytoestrogens có mặt trong các sản phẩm tăng cường vú và được coi là các dẫn xuất tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm thực vật. Chúng giống như cấu trúc giống như của hooc môn nữ estrogen. Mặc dù đôi khi chúng được gọi là thành phần hóa học nhưng chúng thực sự dựa trên thực vật và tự nhiên xảy ra và không được xem là không an toàn khi sử dụng.
Kem thảo dược được sử dụng để tăng kích thước của ngực sử dụng một sự kết hợp của chiết xuất thực vật có nguồn gốc từ tất cả các bộ phận khác nhau của cây. Dược thảo và sử dụng chất chiết xuất từ ​​thực vật được thiết lập tốt và có thể được chấp nhận để điều trị và phòng ngừa các tình trạng sức khoẻ bất lợi.
Thuốc thảo dược nên được sử dụng cẩn thận tuy nhiên theo hướng dẫn của nhà sản xuất các sản phẩm khác nhau sản xuất có thế mạnh và hiệu quả thay thế có thể khác nhau. Khi dùng bất kỳ sản phẩm nào được mô tả là tự nhiên hoặc thảo dược không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó chỉ chứa chiết xuất từ ​​thảo dược. Đó là khôn ngoan để mua từ các nhà sản xuất có uy tín mà có một danh tiếng tốt cho bán chúng.
Các loại kem và thuốc viên thường chứa một sự kết hợp của các chất chiết xuất thảo dược khác nhau. Đây chỉ là một vài trong số các chiết xuất từ ​​thảo dược có thể được bao gồm. Bạn có thể chắc chắn rằng các loại thảo mộc được bao gồm trong kem thảo dược và viên nén đã được thử nghiệm và an toàn để sử dụng.
Mặc dù chúng là các sản phẩm thảo dược nhưng chúng có thể tương tác với các sản phẩm thảo dược khác mà bạn cũng có thể dùng vì vậy điều quan trọng là phải biết điều này. Ngoài ra các liều dùng trong các sản phẩm khác nhau không được quy định vì vậy điều quan trọng là phải mua sản phẩm từ một nhà sản xuất có uy tín.
Bạn thường có thể kiểm tra sản phẩm mà bạn đang cân nhắc mua và đọc bất kỳ đánh giá nào liên quan đến sản phẩm hoặc thương gia đó trước khi lựa chọn. Đây chỉ là một số các loại thảo mộc tự nhiên thường được tìm thấy và sử dụng trong kem và viên tăng cường vú. Trong khi bạn không có nhiều kiến ​​thức về các loại thảo mộc này, tất cả họ đều đã thử nghiệm an toàn cá nhân trước khi được coi là an toàn để được đưa vào sản phẩm nâng cao vú.
• Extract củ cải
• Chiết xuất Wild Yam
• Nhân Sâm Sâm Siberi
• Avenal Satliva
• Nhân sâm Hồng Sâm Trung Quốc
• Hạt Astragalus
Họ làm việc như thế nào?
Phẫu thuật tạo hình vú cho phụ nữ Phẫu thuật chụp hình phổi bằng tia X. Các viên tăng cường vú chứa phần lớn các thành phần thảo dược được gọi là phyo estrogen. Phytoestrogens kích thích các thụ thể estrogen nằm trong mô vú và kích thích nhân tạo này có thể vĩnh viễn có hiệu quả làm tăng kích thước vú.
Các viên tăng cường vú làm việc bằng cách đánh lừa các vú để tin rằng bạn cần thêm estrogen như số tiền được sản xuất trong những tháng mang thai.
Cũng giống như cách mà estrogen được sản sinh trong thời kỳ mang thai, thuốc viên thường tạo ra phản ứng giống nhau và gây ra nhiều estrogen hơn. Khi vú mở rộng tự nhiên trong thời kỳ mang thai đây là phản ứng tương tự mà bạn mong đợi sẽ xảy ra và vú tăng lên nhờ kích thích.
Tuy nhiên bạn sẽ không bắt đầu sản xuất sữa hoặc có các triệu chứng khác khi mang thai. Sự gia tăng xảy ra thông qua sự gia tăng hoocmon được cho là kết quả lâu dài gần 90%.
Vì kem tăng cường vú được tạo thành từ các thành phần tự nhiên như cà ri và vitamin E. Thông thường lanolin được bao gồm trong kem cho mục đích cung cấp chất làm mềm da để sử dụng trong việc sử dụng kem làm mát vú. Không có thành phần độc hại hoặc chất phụ gia. Trong thực tế, các loại thảo mộc được bao gồm là tự nhiên và an toàn để sử dụng. Thuốc tăng cường vú làm việc theo cách tương tự bằng cách kích thích các tuyến sản sinh hormone nữ estrogen.
Cách sử dụng chúng
Uống một viên mỗi ngày là một kỹ thuật đơn giản và rất dễ theo dõi mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng chúng. Kem tăng cường vú được sử dụng sau khi tắm bằng kỹ thuật massage. Cả kem thảo dược và quá trình làm viên nên được sử dụng cùng nhau để có kết quả tốt nhất.
Phương pháp điều trị tổng thể được cho là lấy từ một vài tuần hoặc nhiều hơn từ khi bắt đầu điều trị để có thể thấy một sự khác biệt đáng chú ý về kích thước của vú. Bạn phải hoàn thành việc điều trị và làm theo hướng dẫn để có kết quả tốt nhất.
Kết quả sử dụng kem và thuốc tăng cường vú cho thảo dược đã cho kết quả khả quan. Các loại thảo mộc có mặt trong kem tăng cường ngực đã được thử nghiệm và đã được tìm thấy để tích cực ảnh hưởng đến kích thích tố của bạn.
Các yếu tố ăn kiêng như sử dụng các sản phẩm và chất bổ sung có chứa estrogen ở phoi cũng giúp ích cho mô vú bằng những cách không giải thích được. Sử dụng một cô

0 nhận xét :